Sơn chống cháy cho kết cấu thép tại Bình Dương giá rẻ, uy tín

Cháy nổ luôn là vấn đề nhức nhối, gây thiệt hại vô cùng nghiêm trọng, không những thiệt hại về tài sản, mà còn thiệt hại về người. Ngày nay về PCCC cũng được các cơ quan chức năng đặc biệt quan tâm, Quy định cách phòng PCCC, cách chữa cháy, cách giải quyết hậu quả sau cháy. Về quy định về PCCC, điều đặc biệt quan tâm đến là hạng mục nâng bậc chịu lủa cho công trình. Có nhiều giải pháp để nâng giới hạn chịu lửa, nhưng cách tối ưu về kinh tế, độ thẩm mỹ, thời gian thi công phải kể đến đó là: Nâng bậc chịu lửa bằng biện pháp Thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép đã và đang là một giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do những rủi ro cháy nổ, hỏa hoạn có thể xảy ra bất ngờ. Chính vì vậy mà đây là một dịch vụ rất được ưa chuộng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Công ty TNHH Hoàng Hương ngoài cung cấp các dịch vụ về PCCC chúng tôi còn tham gia thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép một cách an toàn và đúng quy định của nhà nước. Tất cả các công trình trên toàn quốc đều phải đáp ứng yêu cầu PCCC theo đúng pháp luật. Công ty chúng tôi cung cấp và thi công trên toàn quốc. Đặc biệt trước tình trạng cháy nổ diễn ra phổ biến như hiện nay thì việc sơn chống cháy cho kết cấu thép là việc làm hết sức cần thiết. Hiểu được điều này nên chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn chống cháy cho kết cấu thép phục vụ nhu cầu khách hàng.Hạng mục sơn chống cáy kết cấu thép tại Bình Dương giá rẻ, uy tín, đảm bảo đúng pháp luật, nghiệm thu PCCC.

Sơn chống cháy bao gồm thành phần gì?

* Sơn chống cháy có kết cấu thép cấu tạo từ những nguyên liệu sau đây:

Để có thể tạo nên được một lớp sơn chống cháy cho kết cấu thép hoàn hảo mang đến chất lượng tốt nhất thì cần phải có những nguyên liệu như:

 • Nhựa epoxy kết hợp với chất rắn Polymide
 • Vật liệu Chlor
 • Chất chống cháy Poly Phosphor
 • Chất tạo xốp cách nhiệt
 • Dung môi hữu cơ
 • Bột màu và các chất phụ gia đặc biệt

↔  Từ những nguyên liệu này sẽ tạo nên sơn chống cháy cho kết cấu thép giúp cho những công trình nhà xưởng, trường học, bệnh viện…Chúng tôi cam kết việc thi công Sơn chống cháy cho kết cấu thép tại Bình Dương giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng, đúng quy trình.

* Vai trò của sơn chống cháy cho kết cấu thép

 • Nâng giới hạn chịu lửa của kết cấu chịu lực
 • Trong quá trình xẩy ra hỏa hoạn, kết cấu kéo dài thời gian chịu lực, giúp cho con người kịp xử lý lúc đám cháy còn nhỏ, kịp sơ tán của cải và con người.
 • Thi công dễ dàng, độ thẩm mỹ cao
 • Tiết kiệm kinh tế

Ưu điểm nổi bật của sơn chống cháy cho kết cấu thép

♥ Nâng giới hạn chịu lửa

♥ Sơn chống cháy cho kết cấu thép là một trong những loại sơn hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội như chịu được nhiệt độ lớn hơn 1000 độ C.

♥ Đáp ứng tiêu chuẩn PCCC theo quy định hiện hành

Thi công Sơn chống cháy cho kết cấu thép tại Bình Dương

Sơn chống cháy cho thép được công ty TNHH TTT Hoàng Hương  là sơn chống cháy cho thép gốc dầu có độ chịu lửa tốt nhất và độ dày mỏng nhất hiện nay. Sơn chống cháy đã được kiểm định bởi Cục Cảnh sát PCCC và CNCH trên các mẫu thử là vật liệu thép.

Với chất lượng chống cháy và chịu lửa vượt trội, ưu việt hơn các loại sơn khác về giá thành, độ dày mỏng nhất hiện nay, tính dễ thi công, mau khô và khả năng bám dính trên thép bền bỉ, đưa sản phẩm sơn chống cháy tốt nhất với giá thành hợp lý nhất trên thị trường sơn chống cháy trong nước cũng như quốc tế.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật am hiểu về chuyên ngành sơn và vật liệu chống cháy chịu lửa cùng đội ngũ có kinh nghiệm và am hiểu về việc thi công sơn, đặc biệt là thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép cam kết sẽ đem đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất – giá cả cạnh tranh nhất cho chủ công trình.

Sơn chống cháy cho kết cấu thép tại Bình Dương giá rẻ, uy tín. Nếu Quý khách là Chủ đầu tư, tổng thầu, công ty kết cấu thép, nhà thầu thi công sơn … tại khu vực Bình Dương và Khu vực TP.HCM cần báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Dự án thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép tại Bình Dương
Công trình 6.000m2 thi công sơn chống cháy theo tiêu chuẩn mới R45

Hồ sơ nghiệm thu PCCC Sơn chống cháy cho kết cấu thép tại Bình Dương

Bản sao Giấy chứng nhận hoặc văn bản thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy kèm theo hồ sơ đã được đóng dấu thẩm duyệt của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy.

Bản sao Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy.

Các biên bản thử nghiệm, nghiệm thu từng phần và nghiệm thu tổng thể hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

Các bản vẽ hoàn công hệ thống phòng cháy và chữa cháy và các hạng mục liên quan đến phòng cháy và chữa cháy phù hợp với hồ sơ thiết kế đã được thẩm duyệt.

Tài liệu, quy trình hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng các thiết bị, hệ thống phòng cháy và chữa cháy và các hệ thống liên quan đến phòng cháy và chữa cháy của công trình, phương tiện giao thông cơ giới.

Văn bản nghiệm thu hoàn thành các hạng mục, hệ thống liên quan đến phòng cháy và chữa cháy. Sơn chống cháy cho kết cấu thép tại Bình Dương giá rẻ, uy tín đảm bảo tiêu chuẩn nghiệm thu PCCC

Bản sao Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy của đơn vị tư vấn giám sát (nếu có), đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

Các văn bản, tài liệu có trong hồ sơ phải có xác nhận của chủ đầu tư, chủ phương tiện, đơn vị tư vấn giám sát, đơn vị thi công. Hồ sơ nếu bằng tiếng nước ngoài thì phải dịch ra tiếng Việt.

Bài viết bạn có thể quan tâm:  Sơn chống cháy cho kết cấu thép 

Những thông tin cơ bản Công ty TNHH TTT Hoàng Hương  

Quy trình nghiệm thu Sơn chống cháy cho kết cấu thép tại Bình Dương như thế nào?

Theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8790:2011, có 3 bước nghiệm thu chất lượng thi công sơn chống cháy như sau:

– Kiểm tra thời gian khô của sơn, thời gian sơn giữa các lớp sơn theo nhà sản xuất quy định.

– Kiểm tra độ dày và độ bám dính của các lớp sơn chống gỉ (trước khi sơn lớp sơn phủ) và của toàn bộ các lớp sơn (sau khi kết thúc sơn phủ). (TCVN 2097:1993).

– Kiểm tra độ phủ của sơn trên các góc cạnh, đầu bulông, khe tiếp giáp nhiều lớp thép và các khuyết tật khác để hướng dẫn cho người thi công thực hiện đúng công nghệ do nhà sản xuất quy định.

 • Quy trình, thủ tục nghiệm thu Sơn chống cháy cho kết cấu thép tại Bình Dương giá rẻ, uy tín 
 • Ngoài cung cấp và thi công sơn chống cháy tại Bình Dương, chúng tôi còn thi công trên toàn quốc: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh…..
 • Hãy bảo vệ công trình của mình một cách an toàn nhất
  Thi công sơn chống cháy tại Bình Dương uy tín chất lượng

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ

 • Hotline: 094.286.2886
 • Thông tin công ty: Công ty TNHH TTT Hoàng Hương
 • Mail: sonchamchay@gmail.com
 • Web: https://sonchamchay.com/
 • Địa chỉ: DV-09-LK291, Khu đất dịch vụ Trại, Tràng Cày – Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *