Thi Công Sơn Epoxy

Sự chuyên nghiệp trong sản xuất, cũng như yêu cầu bắt buộc đạt tiêu chuẩn về quy cách sản phẩm. Tất cả các công trình đều phải thi công sơn Epoxy. Việc thi công sơn Epoxy không những thẩm mỹ, mà nó còn là điều kiện tiêu chuẩn đảm bảo sạch sẽ, không lên mùi, không nấm mốc. Thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phát triển mạnh mẽ và càng ngày càng hoàn thiện hơn bởi những tính năng vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại.

                                                                                            Thi công sơn epoxy-Sơn lót

Thi công sơn Epoxy 

Thi công sơn Epoxy cho nền nhà xưởng hệ sơn hai thành phần, thành phần sơn và thành phần đóng rắn. với rất nhiều tính năng nổi bật. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được vai trò và tầm quan trọng cũng như tính năng của nó.

Tại sao phải thi công sơn Epoxy cho nền nhà xưởng?

 • Thông thường việc thi công sơn Epoxy khu vực ứng dụng chủ yếu là nền nhà xưởng, khu vực bãi đỗ xe của tòa nhà chung cư, khu vực liên quan tới sản xuất. Mặt tiếp xúc chủ yêu là bê tông. Đây là những khu vực chịu tác động chủ yếu của con người, máy móc, trang thiết bị , xe nâng hàng, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất ăn mòn, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất.
 • Việc thi công sơn Epoxy sẽ bảo vệ sự mài mòn, không bị hư hỏng gây phát sinh bụi ảnh hưởng tới người lao động và ảnh hưởng bởi chất lượng sản phẩm.
 • Nếu không thi cống sơn Epoxy thì việc vận hành hoạt động của con người sẽ gây tác động trực tiếp tơi nền bê tông vốn có của nó, việc khắc phục thiệt hại cũng như ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa rất lớn.
 • Thi công sơn Epoxy còn mang tính thẩm mỹ, dễ vệ sinh lau chùi. Đặc biệt là thi cống sơn Epoxy còn có khả năng kháng khuẩn, một số virut, nâm mốc sẽ bị hạn chế rất nhiều.
 • Ngoài ra việc thi công sơn Epoxy còn là lời khẳng định của doanh nghiệp sản xuất với khách hàng, đối tác, người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Hơn thế nữa việc thi công sơn Epoxy cho nền nhà xưởng còn là khảng định tính chuyên nghiệp có đầu tư bài bản về cả bạn trong và ngoài nước.

 

                                                                Nền chưa được thi công sơn Epoxy

Thi công sơn Epoxy gồm những chủng loại nào?

 • Thi công Sơn Epoxy hệ lăn
 • Thi công Sơn Epoxy tự cân bằng
 • Thi công Sơn Epoxy chống tĩnh điện
 1. Thi công sơn Epoxy hệ lăn đây là một cách làm rất phổ biến, đáp ứng cho sàn chịu tải trọng từ nhẹ đến trung bình, sàn yêu cầu tạo tính thẩm mỹ và chống nấm mốc.
 2. Thi công sơn Epoxy hệ tự cân bằng đây là sàn yêu cầu rất cao, chịu được tải trọng tốt, rất thẩm mỹ, sang trọng. Đặc biệt thi công sơn epoxy tự cân bằng mang tính kháng khuẩn, nhà máy dược phẩm, bệnh viện,y học..chống được nấm mốc là sản phẩm sơn nền mang tiêu chuẩn GMP cho phòng sạch với yêu cầu kháng khuẩn và vô trùng.
 3. Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện là bao gồm những sản phẩm yêu cầu rất cao, sơn kiểm soát độ tĩnh điện, không dẫn điện, dẫn nhiệt sơn này thường được ứng dụng trong các nhà máy điện tử.

Bài viết bạn tham khảo

Những điều kiện để thi công sơn Epoxy

 • Việc Thi công sơn Epoxy lại khác hơn các sản phẩm khác, nó đòi hỏi mặt sàn khó tính hơn, có nhiều yêu cầu hơn.
 • Sử dụng bê tông mác từ 250 trở lên.
 • Phải tiến hành chống thấm ngược trước khi đổ bê tông. Phương pháp chống thấm ngược có thể dùng đơn giản là lót nilon, trải vải địa kỹ thuật, trải màng bitum, hoặc dùng sản phẩm sơn chống thấm chuyên dụng.
 • Lấy cốt sàn chuẩn, dùng máy xoa nền và tạo phẳng cho nền nhà xưởng, không đánh tăng cứng cho sàn bởi việc này sẽ làm giảm độ bám dính của sơn nền bê tông.

Địa chỉ lên Hệ

 1. Hotline: 0942862886
 2. Công ty TNHH TTT Hoàng Hương
 3. Địa chỉ: N004-LK16,17,18AB Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 4. Mail: sonchamchay@gmail.com
 5. Web: http://sonchamchay.com/