Sơn Chống Cháy Cho Kết Cấu Thép

Sơn Chống Cháy Cho Kết Cấu Thép là một giải pháp phòng chống hiệu quả và tiết kiệm

Sơn Chống Cháy Cho Kết Cấu Thép đã không còn là cái tên xa lạ cho các công trình trình dân dụng, nhà xưởng, công trình quốc gia…Hiện nay trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong sản xuất, công tác phòng chống cháy nổ đang ngày càng quan trọng để bảo vệ tính mạng con người và tài sản của doanh nghiệp.

Sơn Chống Cháy Cho Kết Cấu Thép

Thi Công Sơn Chống Cháy Cho Kết Cấu Thép có mang lại hiệu quả tối ưu không

Cháy nhà xưởng ở Đồng Nai
  • Không giống như các phương pháp thi công sơn thông thường khác. Thi Công Sơn Chống Cháy Cho Kết Cấu Thép đang là phương pháp được rất nhiều công trình áp dụng vì nó mang các ưu điểm mà không có sản phẩm nào thay thế được.
  • Sơn Chống Cháy Cho Kết Cấu Thép có khả năng ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn phần lớn nhiệt lượng chuyển tải của ngọn lửa khi tiếp xúc trực tiếp bề mặt sơn, bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng do ngọn lửa và nhiệt gây ra.
  • Thi Công Sơn Chống Cháy Cho Kết Cấu Thép có thể là gốc nước, dung môi có khả năng phồng nở khi gặp nhiệt độ cao, dùng để sơn chống cháy cho các vật liệu như: Thép, Gỗ, Bê Tông, Tường Gạch….
  • Màng sơn sau khi sơn sẽ hơi mềm, Sản phẩm thích hợp cho việc sơn các công trình đã lắp dựng hoàn thiện, có thể ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời có mái che, không bị mưa tạt và nước đọng
Cháy nhà xưởng không thi công chống cháy

Thi công Sơn Chống Cháy Cho Kết Cấu Thép có nào?

  • Hiện nay trên thị trường Sơn Chống Cháy Cho Kết Cấu Thép có rất nhiều hãng sơn như: Kova, KCC, ICONER SG1…Tùy thuộc vào kinh phí mà chủ đầu tư muốn bỏ ra, hãy liên hệ với chúng tôi để nghe tư vấn hợp lý nhất
  • Hotline: 094.286.2886
  • Mail: sonchamchay@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *