Sơn chống cháy Hải Phòng có tốt không?

Năm 2020, là một năm hứa hẹn trong lĩnh vực xây dựng. Sự phát triển cơ sở hạ tầng, nhu cầu xã hội lớn mạnh. Yếu tố “An Toàn” được đặt lên hàng đầu. Là tiêu chí, Kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Một trong những nguyên vật liệu đầu vào rất “hót” trong những năm gần đây. Đó chính là sơn chống cháy. Nhưng sơn chống cháy nào tốt, giá thành hợp lý và sơn chống cháy nào đáp ứng đủ yêu cầu đưa vào trong xây dựng. Bài viết này tôi muốn nhắc đến các bạn, giúp các bạn hiểu thêm một loại sơn có mặt trên thị trường nhiều năm nay. Đó chính là sơn chống cháy Hải Phòng. Vậy sơn chống cháy Hải Phòng có tốt không? có đạt các tiêu chuẩn đề ra của bộ công an không? Các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé.

Thi công sơn chống cháy Hải phòng

Sơn chống cháy Hải Phòng là gì

 • Sơn chống cháy Hải phòng hay còn gọi là sơn chống cháy SHP WB đây là loại sơn chống cháy rất thân thiện với môi trường, gốc nước. Sơn chống cháy Hải Phòng được hình thành từ gốc nhựa Poly vinyl acetate kết hợp với các thành phần chất chống cháy có nguồn gốc Photpho và nitow them các phụ gia cần thiết. Đây đều là những nguồn gốc thân thiện với môi trường và rất an toàn với người sử dụng.
 • Sơn chống cháy Hải Phòng là sơn chống cháy được xã hội ưu chuộng và hướng sử dụng trong tương lai gần với những tính năng nổi trội của nó.
 • Bài viết tham khảo: Sơn chống cháy cho cáp điện:  http://sonchamchay.com/son-chong-chay-cap-dien/

Thành phần sơn chống cháy Hải Phòng

 • Đây là vấn đề quan trọng trả lời cho câu hỏi “Sơn chống cháy Hải Phòng có tốt không?”. Cấu tạo của sơn chống cháy Hải Phòng mang nhiều yếu tố đặc biệt. Cấu tạo nên
 • Thành phần của sơn chống cháy Hải phòng là một Hợp chất chống cháy và các phụ gia khác.
 • Bề mặt áp dụng sơn chống cháy Hải Phòng là : Bề mặt kim loại, sắt thép, gỗ và các loại vật liệu xây dựng khác.
 • Đóng gói: Thùng 4 lít hoặc 18 lít.
 • Màu sắc: Lớp sơn chống cháy thường có màu trắng.
 • Thời gian khô hoàn toàn lên tới 24 h, còn Thời gian khô bề mặt 4 giờ.
 • Sơn chống cháy Hải phòng là Sơn hệ nước nên hàm lượng VOC thấp gần như bằng 0 nên thân thiện môi trường. Khi sơn chống cháy Hải phòng gặp nhiệt độ cao, lửa và khi cháy không sinh khói khí độc gây ngạt đối với người.
 • Sơn chống cháy Hải Phòng là Sơn một thành phần dễ dàng sử dụng.– Tùy vào độ dày của màng sơn mà sơn chống cháy SHP WB có thể bảo vệ cho bề mặt vật liệu ở nhiệt độ 800 ÷ 1200oC lên đến 180 phút tùy thuộc độ dày thiết kế.– Bảo vệ công trình không bị sụp đổ khi nhiệt độ đám cháy lên cao.– Không chứa thành phần độc hại nên hoàn toàn thân thiện với người sử dụng, môi trường.
 • Sơn chống cháy Hải Phòng có tốt không? 
 • Như vậy hiện nay sơn chống cháy Hải Phòng đang là một dòng sơn có nhiều ưu điểm, có đc lợi thế rất lớn về cả giá và độ dày màng sơn. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ qua bên công ty để được tư vấn một cách hiệu quả nhất.
Thi công sơn chống cháy 60 phút

Hướng dẫn thi công sơn chống cháy Hải Phòng

 • Bước 1: Phải Chuẩn bị bề mặt đúng tiêu chuẩn

– Bề mặt kết cấu đã được thi công sơn lót ankyd

– Bề mặt cần làm sạch đạt Sa 2.5 trước khi thi công lớp sơn lót.

–Đối với dụng cụ, máy móc: Làm sạch bằng máy phun hạt mài hoặc phun cát, vệ sinh sạch bụi trước khi thi công

 • Bước 2: Quy trình thi công sơn chống cháy Hải Phòng

 Thi công 1 lớp sơn lót chống gỉ tương thích với lớp sơn chống cháy SHP WB theo khuyến cáo của Sơn Hải Phong. Đây là điều kiện bắt buộc để giữ vững khối kết nối giữa sơn lót và sơn chống cháy.

–  Để tăng cường độ bám dính trước khi thi công sơn chống cháy Hải Phòng Nên tạo nhám bề mặt bằng giấy ráp trước khi thi công sơn chống cháy SHP WB. Độ dày sơn chống cháy tùy theo yêu cầu thiết kế thi công. Thời gian khô của mỗi lớp từ 6 ÷ 12 giờ tùy điều kiện thời tiết, sau đó để màng sơn khô rắn hoàn toàn sau 3 ngày (nếu vào mùa hè) và sau 7 ngày (nếu vào mùa đông) trước khi thi công các loại sơn phủ màu khác.

Thời gian chống cháy – Sơn chống cháy Hải Phòng

 • Bước 3: Thi công lớp sơn phủ bảo vệ bề mặt của sơn chống cháy Hải Phòng

Sau khi hoàn thiện xong các bước 1 và 2, để khô toàn bộ bề mặt sơn khoảng 24 giờ, thi công lớp sơn phủ bảo vệ bề mặt.

Thi công lớp sơn phủ màu trang trí theo tư vấn của Sơn Hải Phòng, trong đó độ dày màng sơn khô phải đạt tối thiểu 40 microns cho các kết cấu trong nhà và 80 microns cho các kết cấu ngoài trời. Việc làm này sẽ mang tới độ thẩm mỹ cũng như lớp sơn chống cháy được bảo vệ an toàn nhất.

Lưu ý có thể điều chỉnh độ nhớt của sơn theo phương pháp thi công và thời tiết thi công bằng nước sạch.

Bảo quản: Đậy kín, để nơi khô & mát.

Bảo vệ màng sơn chống cháy không được tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc những vùng có độ ẩm cao trong suốt quá trình thi công.

Bài viết tham khảo: http://sonchamchay.com/

Liên hệ tư vấn và nhận báo giá

 • Số hotline phụ vụ 24/7 : Mọi vấn đề thắc mắc, hay cần tư vấn hỗ trợ liên quan tới sản phẩm. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi “0942862886” . Chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng của quý khách.
 • Nếu bạn muốn chi tiết hơn hãy gửi vào mail của công ty như sau nhé: ”sonchamchay@gmail.com”
 • Công ty TNHH TTT Hoàng Hương
 • Địa Chỉ : Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Web : http://sonchamchay.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *