Sơn chống cháy – Bảo vệ công trình của bạn

Sơn chống cháy ngày càng trở nên phổ biến, thông dụng, thiết yêu và có một vai trò vô cùng quan trọng. Trở thành một vật tư không thể thiếu trong tất cả công trình xây dựng. Sơn chống cháy- Bảo vệ công trình của bạn một cách an toàn nhất.

Công ty TNHH TTT Hoàng Hương luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Cung cấp sản phẩm chất lượng, đội ngũ thi công chuyên nghiệp và hùng hậu để có thể đáp ứng được tiến độ cho mỗi công trình. Hãy thi công Sơn chống cháy-Bảo vệ công trình của bạn khỏi những tác động khách quan từ hỏa hoạn, đảm bảo tài sản của bạn một cách tối ưu nhất.

Thi công sơn chống cháy KCN Thuận Thành II Bắc Ninh

Thi công sơn chống cháy-Bảo vệ công trình của bạn ???

  • Thi công sơn chống cháy bảo vệ tối đa sự ăn mòn và nhiệt độ môi trường. Bởi trong sơn chống cháy dễ dàng thi công với hàm lượng bay hơi nhanh, độ bám dính cao, sức chịu va đập lớn đặc biệt là hàm lượng định mức nhỏ nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư. Như vậy việc thi công sơn chống cháy – Bảo vệ công trình của bạn an toàn, tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  • Thi công sơn chống cháy cho ống gió tòa chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại…. với chất lượng đảm bảo, có kiểm định PCCC của cục cảnh sát PCCC và CNCH- Bộ Công An.
Thi công sơn chống cháy 120 phút ở Bình Dương

Công ty TNHH TTT Hoàng Hương cung cấp sơn chống cháy, sơn chịu nhiệt cho các đơn vị sản xuất và gia công ống gió tòa nhà, ống gió nhà máy ở KCN …Với đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm, công trình sẽ hướng dẫn khách hàng tự thi công một cách dễ dàng và thuận lợi. Chúng tôi sẽ tư vẫn hỗ trợ tư vấn báo giá và đấu thầu cho chủ đầu tư .

Công ty TNHH TTT Hoàng Hương song song với việc cung cấp vật tư chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp , với kinh nghiệm trong nhiều năm thi công ở các công trình lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ mang đến cho công trình của bạn chất lượng tuyệt đối cũng như tiến độ nhanh nhất.

HÃY THI CÔNG SƠN CHỐNG CHÁY- BẢO VỆ CÔNG TRÌNH CỦA BẠN !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 286 2886