Sơn chống cháy nào được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay?

Báo động khẩn cấp: Từ đầu năm 2019 đến nay trong cả nước đã xẩy ra 2.033 Vụ cháy nổ, làm 105 người chết, 202 người bị thương và thiệt hại tài sản lên tới 506,5 tỷ đồng. Vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để giảm thiểu thất thoát người và tài sản khi thảm họa xẩy ra? Phòng chống như thế nào? Giải pháp nào tối ưu nhất?.Thi công sơn chống cháy có phải biện pháp tối ưu không? Và Hãng sơn chống cháy nào được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay? Bài viết này sẽ giải quyết tất cả vấn đề mà bạn quan tâm.

 • Các vụ cháy nổ liên tiếp xẩy ra gây thiệt hại về tài sản vật chất, thiệt hại về tính mạng đó là sự mất mát lớn lao cho toàn xã hội. Bởi vậy công tác phòng chống cháy nổ trong sinh hoạt hàng ngày, hay trong công trình xây dựng, trong hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng quan trọng để bảo vệ tính mạng cho con người và tài sản cho doanh nghiệp.
 • Với diễn biến phức tạp của thời tiết, nắng nóng kéo dài, nhiệt độ cao ….. Là yếu tố vô cùng khó khăn mà chúng ta phải đối mặt khi tiến hành xây dựng công trình, sản xuất kinh doanh cũng như các biện pháp ngăn ngừa cháy nổ.
                                                                             Hãng sơn nào tốt nhất hiện nay?

Vậy giải pháp nào phòng cháy nổ vừa hiệu quả mà vừa tiết kiệm tối ưu nhất?

 • Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, kết cấu thép có thể bị biến dạng và tan chảy. Tuy nhiên các phương pháp bảo vệ cho kết cấu thép khỏi tác dụng của nhiệt ngày càng hoàn thiện.
 • Giải pháp phòng ngừa cháy nổ tối ưu và tiết kiệm nhất hiện nay là sử dụng sơn chống cháy cho cột dầm kèo nhà xưởng với chi phí giá thành thấp- chống cháy lan tỏa cho toàn nhà xưởng.
 • Hiểu được điều đó http://sonchamchay.com/ xin phép chia sẻ với mọi người sản phẩm hãng sơn chống cháy tốt nhất hiện nay.
                                                                     Biện pháp tối ưu là thi công sơn chống cháy

Hãng sơn chống cháy nào tốt nhất hiện nay?

Tiêu chí để đánh giá?

 • Sơn chống cháy đã được hoàn thiện hơn, có nhiều tính năng tốt hơn, sử dụng công nghệ nano từ vỏ trấu đầu tiên trên thế giới được công ty sơn Việt Nam sản xuất thành công. Loại sơn này có thể sơn trên nhiều vật liệu như gỗ, bê tông, thạch cao, sắt thép…
 • Trong một hội thảo về vật liệu ứng dụng sơn trong công tác phòng cháy diễn ra tại thành phố Vũng Tàu đã đưa ra một kết quả thử nghiệm cho thấy hiệu quả bảo vệ chống cháy của sơn chống cháy từ vỏ trấu đạt xấp xỉ 360 phút, vượt qua mức 1 là mức cao nhất được tiêu chuẩn kỹ thuật Việt Nam quy định.
 • Tiêu chí để đánh giá:
 • Mức nhiệt chịu được: So với các loại sơn chống cháy hiện có trên thị trường có thể chịu mức nhiệt 500-600 độ C thì sơn chống cháy có thể lên tới 800-1200 độ C. Hơn nữa khi cháy còn không sản sinh ra các chất gây độc hại. Về giá sơn chống cháy chỉ bằng 1/3 sơn chống cháy nhập khẩu.
 • Thời gian chống cháy: Thời gian chống cháy rất cao, kể cả so sánh với sản phẩm của các nước phát triển. Thời gian chống cháy có thể lên tới 360 phút (Lâu hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn hiện hành là 120 phút) ở nhiệt độ 800-1200 độ C, đủ để lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp can thiệp, giảm thiệt hại, tiết kiệm chi phí sửa chữa ngay sau đó.
 • Độ phủ sơn chống cháy: Độ phủ khá tốt, trung bình 1 kg sơn cso thể phủ 1.5 m2 bề mặt vật liệu.
 • Hàm lượng VOC: Hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi của sơn chống cháy gần như bằng 0 vì đi từ gốc Nano, thân thiện với môi trường. Là loại sơn thành phần tự nhiên, một thành phần dễ thi công.
 • Không có nhiều tro bụi cũng như khói bụi khi cháy: Với cơ chế tạo thành màng sơn phồng xốp lên như tổ ong, khi cháy không gây ra khí độc và mùi hôi, không ngạt thở, an toàn cho người sử dụng. Đây là điều rất là quan trọng vì khi xẩy cháy thì con người tại môi trường đó cũng hạn chế hít phải khói bụi, chất độc hại vào trong cơ thể, dẫn đến ngạt thở.
 • Áp dụng đa dạng cho nhiều bề mặt: không chỉ sơn trên bề mặt bê tông,kim loại sắt thép, gỗ thạch cao, nhựa, tôn….
 • Có ý nghĩa lớn với cộng đồng: Bảo vệ sức khỏe cho người dùng, bảo vệ tính mạng cho cảnh sát PCCC khi cứu nạn.
 • Sản phẩm sơn chống cháy đã qua kiểm định của Cục Phòng cháy chữa cháy Bộ Công An và được cấp Giấy Chứng Nhận. Kết luận kiểm định của Bộ Công An : Kiểm định theo quy trình thử nghiệm của TCXDVN 344:2005 (ISO 384-4), TCXDVN346:2005 (ISO384-11)- Thử nghiệm chịu lửa các bộ phận kết cấu của tòa nhà, mẫu sơn chống cháy đạt giới hạn chịu lửa > 120 phút.

http://sonchamchay.com/cac-loai-son-chong-chay-pho-bien-tren-thi-truong-hien-nay/

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn một cách tận tình, kính mong quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0942862886

Mail: sonchamchay@gmail.com

Web: http://sonchamchay.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *