Báo giá sơn chống cháy mới nhất 2024

Báo giá thi công sơn chống cháy

Thi công sơn chống cháy không chỉ là lựa chọn, mà là yêu cầu bắt buộc đối với mọi công trình hiện nay, từ nhỏ đến lớn. Việc lựa chọn phương pháp chống cháy phù hợp với từng loại kết cấu và vật liệu bề mặt là rất quan trọng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần tính toán và xác định rõ mức chi phí cần thiết cho quá trình thi công sơn chống cháy để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho công trình.

báo giá sơn chống cháy

Giá sơn chống cháy của các hãng tính theo m2

sơn chống cháy hiện nay có rất nhiều sản phẩm với nhiều thương hiệu và công dụng khác nhau nên Sự khác nhau về giá cả phụ thuộc vào thương hiệu, chủng loại và công ty  phân phối. Ngoài ra, giá thi công được tính dựa trên tổng diện tích và kết cấu bề mặt. Chúng tôi đưa ra gợi ý về mức giá sơn chống cháy trên 1m2 của một số hãng tốt nhất hiện nay:

Giá sơn chống cháy các hãng
Hãng sơn Tên sản phẩm Giá thi công
Benzo Sơn chống cháy Acrylic Liên hệ giá tốt
KOVA Sơn chống cháy cho kim loại Liên hệ giá tốt
Sơn chống cháy cho gỗ Liên hệ giá tốt
Sơn chống cháy dạng Vecni Liên hệ giá tốt
Sơn chống cháy thạch cao Liên hệ giá tốt
Đinh Ngân Sơn chống cháy loại từ 45 phút – 150 phút Liên hệ giá tốt
KCC Fire mask 250VLiên hệ giá tốt

(Lưu ý: Bảng báo giá sơn chống cháy tính trên1m2 và được tính dựa trên mức giá tham khảo thị trường hiện nay. Giá cả liên tục cập nhật thường xuyên, bạn nên theo dõi chúng tôi để tham khảo giá mới nhất).

Lưu Ý Thi Công Sơn Chống Cháy

Việc thực hiện quy trình thi công sơn chống cháy đúng theo quy chuẩn là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp công trình giữ được kết cấu ban đầu mà còn đem lại hiệu quả chống cháy vượt trội. Để quá trình thi công sơn diễn ra thuận lợi, dễ dàng và đạt được hiệu quả tối ưu, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Điều kiện môi trường thi công thích hợp: Đảm bảo các yếu tố về nhiệt độ và độ ẩm. Nhiệt độ thích hợp là trên 25°C và độ ẩm môi trường dưới 95%.
  • Thời gian khô hoàn thiện tối thiểu là 24 tiếng: Sau khi kết thúc quy trình thi công, giữ cho bề mặt đạt độ khô hoàn toàn để tránh tình trạng màng sơn bị chảy hoặc ướt, làm giảm hiệu quả chống cháy.
  • Mỗi lớp sơn chỉ quét 1 lần: Điều này giúp bề mặt sơn bám đều, phủ mịn và tăng độ bám dính.
  • Đảm bảo độ dày mỗi lớp sơn từ 250µm đến 400µm: Để hiệu quả chống cháy đạt mức tối đa, hạn chế các tác động ngoại lực ảnh hưởng đến kết cấu màng sơn.

Báo giá thi công sơn chống cháy trên 1m2 hiện nay bao gồm nhiều yếu tố cấu thành. Hi vọng qua nội dung bài viết này, bạn đã tham khảo được mức giá hợp lý nhất. Hãy áp dụng ngay cho công trình của mình để đạt được hiệu quả tối ưu. Chúc bạn thành công!

Liên Hệ Báo Giá Tốt Nhất Thi Công Sơn Chống Cháy

Hotline: 0942862886

Mail: sonchamchay@gmail.com

Web: http://sonchamchay.com/

Công ty TNHH TTT Hoàng Hương

Địa chỉ: DV-09-LK291, Khu đất dịch vụ Trại, Tràng Cày – Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *