Tiêu chí lựa chọn nhà thi công sơn chống cháy

Chúng ta đã nói quá nhiều về sơn chống cháy cũng như lợi ích của sơn chống cháy. Nhưng đối với chất lượng sơn chống cháy là tay phải thì đội thi công sơn chống cháy là tay trái. Hai thư vô cùng quan trọng. Nó quyết định tới độ thẩm mỹ và giá thành sản phẩm. Sở dĩ tại sao tôi phải nói như vậy. Lấy một dẫn chứng cơ bản như nếu đội thi công sơn chống cháy không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệp thì hao hụt vật tư khi thi công có thể lên tới 50%. Đối với loại hình sơn chống cháy cho kết cấu thép thì việc thi công bằng con lăn sẽ không mang lại hiệu quả kinh tế bằng việc dùng máy phun sơn công suất lớn. Việc thi công sơn chống cháy bởi nhà thầu chuyên nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian và nguyên vật liệu. Vậy đâu là tiêu chí lựa chọn nhà thi công sơn chống cháy chuyên nghiệp? hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết này tôi xin được đề cập đến đội thi công sơn chống cháy chuyên nghiệp, những tiêu chí lựa chọn.

Những tiêu chí lựa chọn nhà thi công chuyên nghiệp

Vai trò quan trọng của nhà thi công sơn chống cháy

Khi nói đến sơn chống cháy thì các bạn luôn quan tâm đến sơn chống cháy được bao nhiêu phút, sơn chống cháy 60 phút, sơn chống cháy 90 hút, sơn chống cháy 120 phút hay sơn chống cháy 180 phút….Tuy nhiên đây chỉ là điều kiện cần chứ không phải là điều kiện đủ khi lựa chọn sơn chống cháy phù hợp với yêu cầu. Điều kiện đủ nữa là sơn chống cháy đó giá thành kinh tế như nào? Đối với chủ đầu tư là điều đáng quan tâm nhất. Đối với những nhà thi công thông thường việc hao hụt vật tư rất lơn, nó kéo theo ảnh hướng tới kế quả thi công. Chính vì vậy phải lựa chọn nhà thi công chuyên nghiệp uy tín để đảm bảo giá thành hợp lý nhất.

Bài viết tham khảo : http://sonchamchay.com/cap-giay-chung-nhan-kiem-dinh-phuong-tien-phong-chay-va-chua-chay-cho-du-an-da-co-thay-doi/

Tiêu chí lựa chọn nhà thi công sơn chống cháy

Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn nhà thi công sơn chống cháy  để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những dịch vụ sơn chống cháy chất lượng nhất.

 • Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thi công sơn chống cháy đó là dịch vụ phải uy tín chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đã từng thi công qua những công trình thi công sơn chống cháy với nhiều loại khác nhau.
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật phải có tay nghề, kinh nghiệm để có thể tư vấn và thi công cho khách hàng những những sản phẩm ưng ý nhất và đạt chất lượng tốt nhất, sơn phẳng mịn, đẹp mắt và lâu bền với thời gian.
 • Máy móc, công cụ dụng cụ phải hiện đại mà lại đạt hiệu quả thi công cao nhất.
 • Có phương tiện vận chuyển tốt
 • Ý thức đội ngũ nhân viên cao
 • Trình độ hiểu biết rộng
Thi công sơn chống cháy 120 phút

Tư vấn cho khách hàng dòng sơn chống cháy thích hợp

Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ sơn chống cháy đó là lựa chọn loại sơn cho mình phù hợp nhất, bạn nên chọn cho mình những loại sơn với yêu cầu như sau: Đây cũng là một trong những Tiêu chí lựa chọn nhà thi công sơn chống cháy quang trọng

 •  Yêu cầu hàng đầu khi lựa chọn sơn chống cháy đó là phải an toàn đối với sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình. Sức khỏe là yêu cầu đáng quan tâm hàng đầu, nhất là với trẻ nhỏ, nếu chất lượng của sơn không đảm bảo yêu cầu về vệ sinh thì sẽ dẫn đến các bệnh về hô hấp và dị ứng ngoài da khá là cao.
 •  Sơn chống cháy bạn lựa chọn phải là loại sơn chống cháy được bộ công an cấp giấy chứng nhận là dòng sơn chống cháy, đây là một vấn đề khá cần thiết, quyết định rất nhiều đến công trình sơn của bạn, nếu như bạn không lựa chọn loại sơn chống cháy thì nguy cơ hư hỏng bề mặt sơn theo thời gian là rất cao, nhất là khi nước ta nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, chịu rất nhiều những tác động của môi trường.
 • Bài viết tham khảo: http://sonchamchay.com/dieu-kien-thi-cong-son-chong-chay/

Nhà thi công sơn chống cháy chuyên nghiệp

Dịch vụ sơn chống cháy phải có khả năng chống bám bẩn cao để có thể dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Loại sơn chống cháy phải được sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo về màu sơn cũng như là chất lượng sơn đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ của bạn. Những công nghệ chất lượng có thể giúp chống thấm, chống bám bẩn, rêu mốc,… chống chọi lại được môi trường thiên nhiên khắc nghiệt.

Trên đây là những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn dịch vụ sơn chống cháy chất lượng, đây là những thông tin bổ ích chúng tôi đúc kết được, chúc các bạn có thể lựa chọn dược những dịch vụ sơn chống cháy tốt nhất!

Hi vọng bài viết Tiêu chí lựa chọn nhà thi công sơn chống cháy giúp ích được cho các bạn.!

Liên hệ tư vấn

 • Hotline: 0942862886
 • Công ty TNHH TTT Hoàng Hương
 • N004-Lk09, Khu LK 16,17,18 AB Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Mail: sonchamchay@gmail.com
 • Web: http://sonchamchay.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *