Sơn Chống Cháy,Ưu Điểm Của Sơn Chống Cháy

Mục lục 1. Sơn chống cháy là gì 2.Tính năng của sơn chống cháy 3. Ưu điểm của sơn chống chá

1.Sơn chống cháy là loại vật liệu giúp phòng cháy tiết kiệm và hiệu quả nhất hiên nay. Sơn chống cháy được cấu tạo bởi hợp chất Acrylic, vỏ trấu, hoặc Epoxy và các loại phụ gia hóa chất. Sau khi phủ lên bề mặt vật liệu cần chống cháy đặc biệt kết cấu sắt thép, sơn chống cháy hình thành một lớp bảo vệ giúp kết cấu thép tránh được những tác động không mong muốn từ lửa, chịu nhiệt độ lâu hơn khi xảy ra cháy nổ, giúp kéo dài thời gian để lực lượng cứu hỏa kịp thời tới.

2. Tính năng của Sơn chống cháy với tính năng cảm biến nhiệt độ, sau đó tự động tăng độ dày màng sơn lên gấp nhiều lần nhằm tạo bức tường ngăn chặn nhiệt ngọn lửa tiếp xúc với bề mặt sắt thép, đồng thời sản sinh ra các khí không bắt lửa và không gây độc hại, các loại sơn chống cháy giúp duy trì nhiệt độ kết cấu thép luôn dưới 400oC. Bảo đảm khung nhà đứng vững chắc lên đến 2-3 giờ khi xảy ra hỏa hoạn.

Nguy cơ xảy ra hỏa hoạn là không lường trước được!

Ngày nay những vụ cháy nhà, cháy chung cư thường xảy ra bởi những nguyên nhân bất ngờ mà con người không thể lường trước được. Phần lớn xuất phát từ những nguyên nhân như chập điện, nổ ga, hay do thời tiết nắng nóng. Làm thiệt hại về tài sản của chủ sở hữu vô cùng lớn. Bởi vậy cần có những biện pháp phòng cháy chữa cháy để giảm thiểu tối đa những hư hại về người và tài sản có thể xảy ra.

Thi công sơn chống cháy bảo vệ tốt nhất công trình của bạn

3. Sơn chống cháy có nhiều ưu điểm như:

  • Rất dễ sử dụng, an toàn. 
  • Ứng dụng được cả trong và ngoài trời.
  • Chịu được nhiệt độ lên tới hơn 1000˚C và thời gian chống cháy có những hãng lên tới hơn 3h.
  • Sơn chống cháy có thể chống cháy trong thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút, 180 phút tùy theo nhu cầu chống cháy của từng công trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống cháy sản xuất với công nghệ và nguyên liệu khác nhau, tuy nhiên đều có chung một quy trình hoạt động.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm thi công sơn chống cháy hơn 10 năm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ từ Bắc chí Nam, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khác những công trình xây dựng với tính năng chống cháy an toàn, đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *