Giải pháp chống cháy tối ưu

Theo thống kê,Cũng đã có rất nhiều vụ cháy nổ để lại hậu quả cực kỳ nghiêm trọng cả người và tài sản. Rất nhiều công trình, nhà xưởng, chung cư, daonh nghiệp sau một vụ hỏa hoạn mất trắng, rất nhiều người cũng đã phải bỏ mạng. Bài viết này đề cập Giải pháp chống cháy tối ưu nhất.

Sau vụ cháy nổ lớn, toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất, nhà xưởng, sản phẩm, nguyên vật liệu, máy móc, công nghệ, xe cộ và cả con người cũng bị thiêu rụi. Giải quyết cả một hệ quả đằng sau đó là sản xuất gián đoạn để thay vào đó sửa sang dọn dẹp đống đổ nát do đám cháy gây ra. Công nhân không cũng không có việc làm, doanh nhân cũng không còn gì, kéo theo nợ nần thậm chí còn phá sản. Chỉ cần nói sơ qua thôi cũng đã từng nào thấy tại sao phải đưa ra giải pháp chống cháy tối ưu nhất để hạn chế rủi ro nhất khi hỏa hoạn xẩy ra.http://sonchamchay.com/son-chong-chay-bao-ve-cong-trinh-cua-ban/

Trước khi đưa ra Giải pháp chống cháy tối ưu, tìm hiểu nguyên nhân căn bản, nguồn gốc của vấn đề tại sao ngây ra cháy nổ?

 • Đầu tiên phải kể đến đó chính nguyên chủ yếu nhất sự chủ quan của chủ sở hữu,sự thiếu kiểm tra, và sự không cận trọng của người sử dụng.
 • Các thiết bị dễ cháy, công trình, nhà máy, chung cư chưa được thực hiện các giải pháp chống cháy tối ưu, hay thực hiện không đúng, làm qua loa hời hợt. Hoặc cũng có rất nhiều công trình không được đầu tư một cách nghiêm túc, khoa học, bài bản về chống cháy.
 • Hiện nay các công trình xây dựng cũng được bộ xây dựng đưa vào quy định thực thi công chống cháy đảm bảo an toàn mới được phép đi vào sử dụng.
 • Cháy do tác dụng của hóa chất và phản ứng hóa học, cháy do điện, chập điện. Cũng có nhiều nguyên nhân cũng có thể tự bốc cháy khi ở nhiệt độ quá cao.                                                                           Giải pháp chống cháy tối ưu

Xuất phát từ nhu cầu bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho cá nhân, gia đình, cộng đồng xã hội. Công ty TNHH TTT Hoàng Hương xin đưa ra Một số Giải pháp chống cháy tối ưu nhất.

 • Để giảm thiểu lo lắng của hỏa hoạn bạn có thể dùng dịch thể, sơn chống cháy
 • Công dụng của sơn chống cháy khả năng chống được cháy, có tác dụng ngăn lửa
 • Thi công sơn chống cháy phát huy tác dụng tối đa, trong khoảng thời gian nhất định, giúp bảo vệ tính mạng tài sản.
 • http://sonchamchay.com/nhan-thi-cong-son-chong-chay-120-phut/                                                   Thi công sơn chống cháy cho dầm và cột thép

Đối với kết cấu chung trong công trình Giải pháp chống cháy tối ưu nhất

 • Rất nhiều công trình nhà xưởng đã không giữ được kết cấu khi gặp nhiệt độ cao. Khi có hỏa hoạn xẩy ra, nhiệt độ lên rất cao có thể tới 1000 độ C. Lúc này nó sẽ ảnh hưởng tới kết cấu. Chính vì thế bảo vệ kết cấu bằng nhiều cách, cách tối ưu nhất là Thi công sơn chống cháy.
 • Nhà xưởng, công trình sản xuất hiện nay người ta tập trung vào kết cấu bằng thép.Thi công sơn chống cháy trên kết cấu thép để duy trì thời gian chịu đựng của thép thường 1-6 giờ, thời gian càng lâu càng tốt.
 • Ngăn cản hay làm chậm quá trình lan lửa từ nơi này sang nơi khác, hạn chế sự hủy hoại của công trình
 • Giải pháp chống cháy tối ưu nhất là giải pháp tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình. Qua đó bảo vệ tốt nhất giữa người và tài sản. Đó là giải pháp bền vững nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *