Thi Công Chống Cháy Để Bảo Vệ Công Trình

Sau thời gian dài nghiên cứu, chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm sơn chống cháy cho thép mang nhãn hiệu ICONER® có khả năng bảo vệ thép chịu lửa hơn 3 giờ, với định mức sơn nhỏ, độ dày màng sơn mỏng và giá thành kinh tế nhất, do đó không những có khả năng chống cháy ưu việt mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư. Bên cạnh đó, sơn chống cháy cho thép ICONER® cũng rất thân thiện với nhà thầu do tính dễ thi công và độ bám dính cao, thời gian chờ khô ngắn, giúp rút ngắn thời gian thi công.

Trong hệ thống sản phẩm về sơn cao cấp của chúng tôi, chúng tôi cũng đã nghiên cứu thành công các hệ sơn có đặc tính vượt trội như sau:

  • Sơn chịu nhiệt vô cơ 1000 độ C, dùng để sơn chịu nhiệt cho lò hơi, lò đốt, đường ống dẫn khí nóng, kiềng bếp gas, lò nướng, ống bô xe máy, các chi tiết máy bằng kim loại cần chịu nhiệt độ cao.
  • Sơn chống mài mòn: sơn chống mài mòn cho các chi tiết máy, các bộ phận bằng kim loại cần chống rỉ và phủ màu tuy nhiên thường bị tiếp xúc và chịu sự va đập mạnh như sàn nhà máy, nhà xưởng, bề mặt nền của các hệ thống máy gia công kim loại, ống gió của lò gạch…
  • Sơn Epoxy nhà xưởng: tuổi thọ lên đến 10 năm, chịu va đập và mài mòn cao, có độ đàn hồi vượt trội.
  • Sơn chống rỉ thép ưu việt với khả năng bảo vệ, chống rỉ thép lên đến 10 năm không cần sơn lại.
  • Và nhiều sản phẩm nữa đang được nghiên cứu bởi đội ngũ các nhà khoa học đầu ngành Việt Nam về sơn và hóa chất.

Bên cạnh việc sản xuất và cung cấp sản phẩm sơn chống cháy thép chất lượng vượt trội, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên thi công sơn chống cháy cho nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà…lắp dựng bằng kết cấu thép. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với trình độ và kinh nghiệm thi công dày dạn sẽ giúp tư vấn cho khách hàng các biện pháp thi công sơn chống cháy phù hợp cho từng loại công trình như công trình mới lắp dựng, công trình nhà máy cũ cải tạo thêm phần sơn chống cháy…

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn thi công ngay khi nhận được yêu cầu từ Quý khách hàng.

094 286 2886