Quy trình thi công sân tennis đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Một sàn sân thể thao chất lượng, với quy trình thi công chuyên nghiệp độ bền cao mà giá cả phải chăng là một trong những vấn đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chủ thầu cũng như quý khách hàng .
Tính năng chốn trơn trượt là một trong nhữn yếu tố quan trọng để đưa sơn epoxy vào thi công cho sân tennis là rất thích hợp.


Bước thứ 1: Tiến hành rám và tạo độ phẳng cho bề mặt cần sơn- 1 lớp
+ Trước khi thi công để tránh gặp những rủi ro cũng như gặp khó khăn thì cần xử lý mặt sàn, tạo độ bằng phẳng để hiệu quả.
+ Để che các lỗ hổng, các khuyết điểm như lồi lõm, vết rạn nứt thì nên sử dụng nhũ tương Butadien với hỗn hợp cát, cùng xi măng. Bất kỳ những lỗ hổng li ti nào cũng sẽ gây ảnh hưởn tới chất lượng sơn sàn epoxy. Chính vì vậy cần được khắc phục ngay thời gian đâu để tránh bị phồng rộp sau thời gian hay thời tiết ẩm ướt.


Bước thứ 2: sơn lớp sơn phủ chống thấm, tạo sự co giãn-1 lớp
+ Các lớp sơn sàn có thể bị bong tróc, phồng rộp  do ảnh hưởng của thời tiết hay các yếu tố môi trường nên việc chống thấm cho sàn là một yếu tố hết sức quan trọng, tiến hành sơn một lớp sơn chống thấm đảm bảo độ bền đẹp và chất lượng công trình dù ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào.
Bước 3: Tiến hành thi công sơn lót-2 lớp
+ Để tạo nên độ liên kết cho các lớp sơn với bề mặt sàn thì tiến hành trộn vật liệu nhũ tương tổng hợp với xi măng để tạo nên lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên bề mặt sơn, tạo nên sự kết dính chắc chắn.
Bước thứ 4: tạo lớp đệm cho bề mặt sân-2 lớp
+ Để tạo nên lớp đệm êm, giảm trơn trượt hay giảm sự chấn động, tạo sự êm ái cho mọi hoạt động tập luyện nên việc sử dụng vật liệu nước phủ lên mặt sân sàn là công đoạn khá quan trọng
Bước thứ 5: Sơn lớp sơn phủ đặc biệt, tạo độ bền cao-2 lớp
+ Với lớp sơn phủ đặc biệt tạo nên sự đồng bộ trong việc phân phối màu sơn, tạo nên sự bền dệp tuyệt đối. Khi thực hiện công đoạn này cần có sự tỉ mỉ, khéo léo để tránh những sai sót, giúp việc kẻ line khâu cuối cùng được dễ dàng hơn. Nên thực hiện công đoạn này 2 lần để đạt chất lượng cao.
Bước thứ 6: khâu cuối cùng với đườn kẻ line
+ Khi đã xong các công đoạn trên thì tiến hành kẻ đường line cho sân để hoàn thành công trình. Sử dụng sơn trắng được chế tạo đặc biệt, chuyên kẻ đường viền, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới hoạt động bình thường trở lại.
Một quy trình thi công sơn epoxy hoàn mỹ, mang tới chất lượng bền vững, độ bền đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá cả phải chăng, quan trọng hơn chính là khả năng chống trơn trượt để bạn có thể thoải mái chạy nhảy mà không lo ngã để mọi hoạt động tập luyện thể dục đạt hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 286 2886